แปลงโฉมโต๊ะทำงานด้วยของแต่งบ้านจาก Index Living Mall

เฮ้อ! ช่วงนี้เวลาเอนั่งทำงานอยู่บ้านแล้วรู้สึกเบื่อมากๆเลยค่ะ เพราะโต๊ะทำงานเอไม่ค่อยจรรโลงใจเลย
ของก็เยอะ แถมโต๊ะก็งงๆมั่วๆ ไม่ค่อยน่ารักเลย ทำงานไม่ค่อยเกิด inspiration เลย

งั้นไหนๆวันนี้ก็หยุดละ ออกไปตามล่า inspiration มาไว้ที่บ้านกันดีกว่า เอ้อ…ว่าแต่เอจะไปไหนดีหละ ที่จะหาของแต่งบ้านเล็กๆน่ารักมาไว้บนโต๊ะทำงาน จตุจักรหรอ?…ร้อนไปอะ…ห้างสรรพสินค้าหรอ?….คนก็เยอะไปอะ

คิดออกแล้ว!!! ไปที่นี่ดีกว่าไปที่เดียวครบได้ของแต่งบ้าน พร้อมทั้งได้ไอเดียแต่งโต๊ะทำงานแน่นอน

Index Living Mall

6

เปิดวาร์ปมาถึงแล้ว Index Living Mall สาขาใหญ่ใกล้บ้านเอค่ะ เอมาที่สาขาเกษตรนวมินทร์ค่ะ ไม่รอช้ารีบเข้าไปช๊อปกันดีกว่าว่าข้างในจะมีไอเท็มอะไรน่าสนใจบ้าง

1

เข้ามาข้างในชั้น 1 เลยค่ะ ของตระการตามาก กรี๊สสส น่ารักเต็มไปหมด มีการจัดโซนได้ชัดเจนมากๆ เป้าหมายเอวันนี้คือการมาหาไอเท็มเล็กๆน่ารักมาตกแต่งบนโต๊ะทำงานให้รู้สึกสบาย เหมือนนั่งทำงานที่คาเฟ่ที่เกาหลีดีกว่า ฮ่าา

3

ช่วงนี้ใกล้ช่วงคริสมาสต์แล้วด้วยไอเท็มของแต่งบ้านก็จะออกแล้ววิ้งๆน่ารัก เข้ากับช่วงนี้เลย เอว่าของที่ Index Living Mall จะออกสไตล์ Modern Chic ค่ะ สามารถเอาไปแต่งบ้านได้หลายรูปแบบเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นบ้านสไตล์ไหนก็สามารถหาไอเท็มจากที่นี้ไปแต่งได้สบายๆเลยจ้า

2

อีกโซนที่เอชอบมากและเดินวนอยู่นานมาก เพราะเค้ามีของเยอะจริงๆคือโซนพวกเครื่องแก้ว ขวด แจกัน ทรงเก๋ๆ ที่แบบเห็นราคาแล้วถึงกับร้อง เฮ้ย!! เท่านี้เองงะ…คือราคาเครื่องแก้วที่นี่ถูกมากจริงๆค่ะ แค่หลักสิบถึงหลักร้อย และดูสวยแพงเกินราคามากๆ …อยากบอกว่าแอบถูกกว่าแถวเจเจที่เอชอบไปเดินดูอีกค่ะ ไม่น่าเชื่อ

4

ส่วนใครที่ไม่ชอบพวกแก้ว แต่ชอบวินเทจหน่อย หรือมีความคันทรีนิดๆ เค้าก็มีพวกภาชนะที่เป็นอะลูมิเนียมหรือกระเบื้องเคลือบเก๋ๆ ให้เลือกเต็มเลยนะคะจะอยู่ในส่วนของสวนค่ะ เอามาแต่งบ้านได้เก๋ทีเดียวเลย

และอีกมุมที่เอต้องหยุดคือโซนเชิงเทียนและเทียนหอม ฟินแลนด์ไปเลย ณ จุดนั้น คือมีเทียนให้เลือกหลายแบบหลายกลิ่นมากๆ แล้วแต่สไตล์ที่เราชอบไปเลยจ้า

5

เดินวนไปมาอยู่ในนี้เพลินมาก หันดูเวลาอีกทีคือผ่านไป 3 ชม.!! คุณพระตกใจ ไม่คิดว่าจะช๊อปปิ้งได้เพลินมาก ได้ของน่ารักๆมาเยอะมากเลยค่ะ แถมคนไม่วุ่นวาย เดินได้ชิล แต่ในแต่ละมุมเค้าก็จัดไว้ได้สวยงามเป็นไอเดียเอาไว้ไปแต่งโต๊ะทำงานที่บ้านได้เลย

ไหนๆก็ไป Index Living Mall มาแล้วเด๊วมาดูกันดีกว่าค่ะว่าเอจะสามารถเปลี่ยนโฉมโต๊ะทำงานรกๆของเอให้สวยปิ้งได้มั๊ย และมีอะไรบ้างที่เอได้ช๊อปปิ้งมาค่ะ

before1

before2

นี่แถวบ้านเรียกโต๊ะทำงานจริงหรอ ยุ่งเหยิง ของเยอะ แถมดูแมนมาก ไม่มุ้งมิ้งเลยงะ ฮ่าๆ เอาละเอบองพร้อมลุยจัดระเบียบโต๊ะทำงานใหม่ให้ไฮไลดูดีน่ารักกว่าเดิม++ ลุย!

TA-DA!!

after-1

after-4

after-2

after-3

after-5

เป็นไงกันบ้างค่ะ โต๊ะทำงานใหม่เล่นเอาเหงื่อตกเหมือนกันนะเนี่ย เปลี่ยนใหม่แล้วดูดีชิคขึ้นเยอะเลย หนังสือที่ไม่ได้อ่านแล้วเก็บเข้ากล่องให้เรียบร้อย ลิ้นชักตั้งโต๊ะที่ซื้อมาจาก  Index Living Mall ใส่ของพวกเล็กได้เป็นระเบียบขึ้นเยอะเลยค่ะ และที่เอชอบมากสุดๆคือมุมน่ารักๆบนโต๊ะทำงาน เวลาอยากชิล อยากพักก็จุดเทียนที่ซื้อมามีกลิ่นพีชอ่อนๆ ผ่อนคลายมากๆเลย อิอิ

after-6

นอกจากนั้นนะที่เอว่าคุ้มมากกับการไปที่  Index Living Mall ครั้งนี้คือ ได้พรมขนสัตว์สังเคราะห์มาในราคาที่ถูกมาก แค่ 990 บาทเองค่ะ ไม่เคยเจอที่ไหนราคาถูกเท่านี้เลยนะ ขนแน่น นุ่มและสวยเป็นธรรมชาติ ปูไว้บนโต๊ะก็สวย หรือเวลาเอาจะถ่ายรูปสินค้า คือดีงาม ดูแพงมากจริงๆ

bf

และนี่ก็คือโฉมหน้าโต๊ะทำงานของเอทั้งเวอร์ชั่นเก่าและใหม่ เป็นไงหละ แบบใหม่ที่คือน่ารักมากชนิดที่เจ้าปลาหมอต้องขอนั่งโต๊ะเลย (ปกติไม่ค่อยนั่งนะเนี่ย)

————————————-

ต้องบอกจากใจจริงเลยว่านี่เป็นครั้งแรกของเอเลยค่ะสำหรับการไปเดินช๊อปปิ้งของแต่งบ้านที่  Index Living Mall ไม่คิดมาก่อนเลยว่าที่นี่จะมีไอเท็มน่ารักๆเยอะมาก และราคาเค้าถูกมากจริงๆค่ะ รู้อย่างนี้ไปช๊อปของแต่งบ้านที่นี่นานแล้ว ใครที่อยากช๊อปของแต่งบ้าน่ารักแบบนี้ห้ามพลาดนะจ๊ะแนะนำไปที่ Index Living Mall เลย

และในช่วงวันที่ 2-4 ธันวาคม 2559 นี้ จุด Customer Service พบกิจกรรมTIME TO SHARE  ร่วมถ่ายภาพกับของขวัญชิ้นพิเศษและส่งต่อความรู้สึกดีๆ ให้กับคนพิเศษของคุณ รับทันที CASH COUPON 100.- 100 รางวัล ต่อ 1 สาขา (ที่ Index Living Mall 26 สาขา) รวมทั้งสิ้น 7,800 รางวัล มูลค่าของรางวัลทั้งสิ้นกว่า 78,000.-

คุ้มขนาดนี้ห้ามพลาดนะ ติดตามได้ที่
www.indexlivingmall.com
www.facebook.com/Indexlivingmall

ไว้ครั้งหน้าหากเอมีไอเดียแต่งบ้านแบบนี้อีกจะมาแชร์ให้ดูกันนะคะ
อย่าลืมติดตามด้วยนะจ๊ะ ขอบคุณค่ะ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s